Công ty cổ phần tinh hoa Anpha

Được thành lập vào năm 2009, Công ty cổ phần tinh hoa Anpha là một trong những công ty hàng đầu chuyên kinh doanh các loại thuốc thú y,vaccine, chế phẩm sinh học cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Với phương châm “Phát triển cùng nhà chăn nuôi” công ty đang nỗ lực hết mình để mang tới những giá trị chất lượng đích thực góp phần vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi Việt Nam.
Công ty cổ phần tinh hoa Anpha
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, trang thiết bị hiện đại, hệ thống nhà máy, phòng nghiên cứu tiên tiến cùng với mạng lưới đại lý rộng khắp trong phạm vi cả nước Anpha cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Công  ty cổ phần Tinh Hoa An Pha đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường chăn nuôi Việt Nam, phấn đấu trong tương lại gần trở thành đơn vị đi đầu trong cung ứng và sản xuất các sản phẩm cho chăn nuôi chất lượng cao ở trong nước nói riêng và trong khu vực nói chung.

SỨ MỆNH
Công ty cổ phần Tinh Hoa An Pha cam kết phấn đấu nỗ lực hết mình trong hoạt động nghiên cứu, kinh doanh nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý, hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ vật nuôi cũng như môi trường. Trung thành, kiên định với các tiêu chí mà công ty đã định hướng, đảm bảo lợi ích của tất cả đối tác bao gồm: Khách hàng, Nhà cung cấp, Cơ quan quản lý, Nhân viên và Cộng đồng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
-  Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện.
-  Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Luôn quan tâm và tư vấn cho khách hàng để khách hàng được sử dụng dược phẩm một cách hợp lý và kinh tế nhất.
- Tập trung vào chất lượng: Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc kiểm soát đầu vào và đảm bảo quy trình bảo quản sản phẩm.
- Đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững.

MỤC TIÊU
Xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với việc phát triển các chuỗi sản phẩm chất lượng nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ
Tên tiếng việt: Công ty Cổ Phần Tinh Hoa Anpha
Tên tiếng anh: Anpha Elite Joint Stock Corporation
Tên viết tắt: AE., JSC
Trụ sở chính: 8C2, khu Nam Long, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
Văn phòng: 6C4, khu Nam Long, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
ĐT: 08  3716 6668 -                Fax: 08 3716 6669
Email:  info@anphaelite.com  - Website: www.anphaelite.com